Bạn đang cần tìm nhà tổ chức sự kiện giá tốt- dịch vụ ok?

Để tổ chức một sự kiện thành công bạn cần lên kịch bản có định hướng và mục tiêu rõ ràng. Để có được bản mô tả hay vè một chương trình sự kiện cho Cơ quan hay công ty mình thì bạn cần tham khảo thêm một số ý tưởng của các đơn vị chuyên làm sự kiện, hoặc thuê một đơn vị sự kiện đứng ra tổ chức.

Với một bản mô tả tốt thì cần lên các nội dung sơ bộ và triển khai chi tiết dần. Thông thường trong sự kiện khai trương thì cần có bài giới thiệu, âm thanh, sân khấu, backdrop sân khấu hoặc backdrop chụp ảnh, hoa, bộ cắt băng khai trương, sang trọng hơn có bục phát biểu, pháo điện hoặc pháo trang kim, quà cho khách tham dự. Nói chung khi gọi điện cho bên đơn vị tổ chức sự kiện thì bạn sẽ được tư vấn sơ bộ về kế hoạch cho sự kiện.

Dưới đây là một số dịch vụ bên chúng tôi thường cung cấp cho các đơn vị tổ chức sự kiện:

Cho thuê sân khấu có thảm trải sàn, khung xương sắt hộp, ván lót công nghiệp dày 28mm.

Cho thuê khung sắt backkrop và in ấn căng khung cho khách hàng đại lý và khách lẻ.

Cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ sự kiện lớn nhỏ, phân loại và lựa chọn cấu hình theo qui mô sự kiện và sự kiện trong nhà hay ngoài trời.

Cho thuê dù tròn trắng đỏ, trắng xanh nhiều kích thước phù hợp với từng không gian và qui mô sự kiện. Cần khảo sát trước vị trí lắp đặt hoặc dựa vào kinh nghiệp đã từng lắp đặt ở vị trí khách báo đã từng lắp dù.

Cho thuê nhà bạt, gian hàng hội chợ, cho thuê giá đở ảnh, bàn ghế,….

LH: 0392 454 688 – sukienvp@gmail.com hoặc zalo 03899 373 95

Leave a Reply

TƯ VẤN : 0392454688 (ZALO)