CHO THUÊ QUẢ CẦU LED ĐIỆN TỬ CHẠM TAY KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH

VP MEDIA chuyên cho thuê quả cầu led làm lễ kỉ niệm,  BÁN quả cầu led điện tử chạm tay khai trương khánh thành. Dịch vụ cho thuê quả cầu điện tử quảng cáo chuyên dụng cho khai trương và khánh thành gây ấn tượng độc đáo và có sức hút lớn đối với các sự kiện long trọng.

LH  Hoặc gọi trực tiếp 0392 454 688 (zalo) /0969528389 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất.

VP MEDIA luôn tin rằng với sự tận tâm phục vụ bằng cả trái tim và sự chuyên nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ cho thuê quả cầu led là một trong số những dịch vụ mà VP MEDIA đem đến cho khách hàng một lựa chọn tối ưu để sự kiện thành công. Chúng tôi nhận dịch vụ và thực hiện cài đặt quả cầu với logo và bộ chữ khách hàng cung cấp. Có đầy đủ bục và kĩ thuật đi kèm trong gói dịch vụ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chỉ cần nhấc máy gọi trực tiếp hoặc liên hệ zalo 03899 373 95 để cung cấp thông tin chi tiết cài đặt trên quả cầu led.

VP Media hiện đang có 2 size quả cầu được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất là quả size 40cm và 50cm. Ngoài ra còn có thêm quả cầu led size 60cm đảm bảo cầu mới đẹp phục vụ cho các thượng đếcó một sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ cho thuê quả cầu led điện tử của chúng tôi.

Cho thuê quả cầu led có chi phí tùy thuộc vào từng size và số lượng cần thuê, hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhanh nhất đảm bảo sẽ không mất nhiều thời gian của bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh quả cầu led khai trương mà chúng tôi đã thực hiện, Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhé!

Hi vọng sẽ được hợp tác và cung cấp dịch vụ một cách thuận lợi nhất cho cả 2 bên!

Liên hệ: 0392 454 688 hoặc zalo 

Nếu quý đơn vị muốn mua quả cầu led điện tử với chi phí hợp lý nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0392454688

Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện:

Nguồn: https://chothuesankhau.info/cho-thue-qua-cau-led-dien-tu-cham-tay-khai-truong-khanh-thanh/

Leave a Reply

TƯ VẤN : 0392454688 (ZALO)