In ấn cho thuê khung backdrop chụp ảnh ngày 20-10

Chuẩn bị  tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 rổi, bạn đã có ý tưởng mừng ngày 20.10 cho công ty và cho tổ chức mình chưa ạ? Một phông chụp ảnh đẹp cũng là ý tưởng rất hay cho các chị em checkin và  giúp họ lưu lại kỉ niệm của mình trong cơ quan tổ chức, hay hội nhóm. Với dịch vụ thiết kế in ấn và cho thuê khung backdropin ấn cho thuê phông chụp ảnh 20/10thi công căng khung photoboot thì bạn hoàn toàn yên tâm các chị em sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi có những bức ảnh đẹp về ngày quan trọng này nhé. Hãy chọn cho một phông đẹp và tìm nhà cung cấp dịch vụ in ấn đồng thời căng khung backdrop nhé.

Với những backdrop đặt trong phòng bạn chỉ cần in bạt thường với gam màu tươi sáng. Với những backdrop đặt ngoài trời thì cần gam màu tối hơn và in ấn bạt hiza hay bạt ghi chống xuyên sáng để đảm bảo không bị lộ khung và cho chất lượng bức hình đẹp.

Để có được những bức hình đẹp thì phông hay backdrop checkin cần những yếu tố gì? Phông chụp ảnh cần có gam màu ra sao thì phía thiết kế cũng vô cùng am hiểu và đưa ra những tư vấn cho khách hàng khi đến với dịch vụ thiết kế in ấn căng khung backdrop chụp hình hay photobooth.

Ý tưởng về tổ chức ngày 20/10 cho cơ quan thì bạn cần thêm sân khâú cho backdrop, âm thanh để hát hò và phát biểu. Hãy liên hệ để nhận dịch vụ cho thuê âm thanh và dịch vụ cho thuê sân khấu nhé! 0392 454 688 luôn sẵn sàng tư vấn và nhận đặt dịch vụ.

Dưới đây là những bức ảnh đẹp về phông backdrop hay photobooth chụp ảnh cho ngày 20/10.

     

Leave a Reply

TƯ VẤN : 0392454688 (ZALO)