Cho thuê đèn chiếu vàng da trẻ em tại nhà hiệu quả

Bạn đang cần thuê đèn chiếu vàng da tại nhà cho bé sơ sinh bị tăng Bilirubin. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có thể cải thiện và  điều trị hiện tượng vàng da cho bé. Khi sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ k phải đến bệnh viện và tránh đươc tình trạng lây chéo bệnh.

Liên hệ thuê đèn 0392 454 688 hoặc zalo

Vậy chiếu đèn chữa vàng da là gì:

Đó là phương pháp dùng đèn có ánh sáng xanh để chữa vàng da cho trẻ sơ sinh bị vàng da khi mới sinh. Chúng ta sẽ sử dụng đèn có bước sóng từ 400-480 nm để chiếu vào toàn bộ cơ thể bé từ đó chuyển bilirubin tự do thành photobilirubin có khả năng tan trong nước và sẽ được đào thải qua đường nước tiểu và khi đào thải hết thì bé sẽ hết vàng da.


Tuy nhiên là trẻ sơ sinh thì cơ thể còn yếu ớt và mẹ mới sinh thì cơ thể cũng còn hết sức  là đau nhức, mệt mỏi do đó việc di chuyển đến bệnh viện hàng ngày để chiếu đèn cho bé sơ sinh sẽ thực sự hết sức khó khăn và nó tiềm ẩn rất là nhiều nguy cơ đặc biệt là những nguy cơ cao về các bệnh lây chéo đặc biệt là trong mùa dịch covid-19, nhiễm trùng bệnh viện…

Thấu hiểu được những khó khăn của các mẹ các gia đình có bé sơ sinh bị bệnh vàng da nên chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê đèn chiếu vàng da tại nhà để các mẹ cũng như các gia đình sẽ có cơ hội thuê đèn chiếu vàng da về tận nhà với chi phí phù hợp và  tránh được những nguy cơ lây chéo bệnh từ bệnh viện cũng như không mất thời gian di chuyển đến bệnh viện để điều trị gây mệt mỏi và vất vả cho các mẹ.
Hiệu quả của việc điều trị của phương pháp chiếu đèn vàng da còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Những trường hợp vàng da kéo dài ở trẻ sơ sinh có chỉ định liệu pháp chiếu đèn vàng da phải đủ những tiêu chí sau:
Vàng da xuất hiện trong 24 giờ sau sinh.
Vàng da tăng Bilirubin gián tiếp quá mức chưa xuất hiện những dấu hiệu của tiền nhiễm độc hoặc nhiễm độc thần kinh.
Chiếu đèn nhằm mục đích dự phòng vàng da trong trường hợp trẻ đẻ non, trẻ đẻ ra bị sang chấn trên da và xuất huyết mức độ nặng, trẻ có bướu máu…
Những trường hợp không áp dụng quy trình chiếu đèn vàng da là những trẻ mắc phải bệnh niệu bẩm sinh hoặc trẻ bị vàng da tăng Bilirubin trực tiếp.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thuê đèn chiếu vàng da hãy liên hệ theo số hotline 0392 454 688 hoặc zalo 0392 454 688 nhé các mẹ!

Nguồn: http://thicongbackdrophanoi.com/cho-thue-den-chieu-vang-da-tre-so-sinh-tai-nha/

Leave a Reply

TƯ VẤN : 0392454688 (ZALO)