Dù tròn sử dụng trong sự kiện nào

Như bạn đã biết, các sự kiệ n ngoài trời thì có nhiều rủi ro về thời tiết và đặc biệt tổ chức ban ngày thì dù hay nhà bạt là không thể thiếu vì tác động của mưa nắng. Còn buổi tối, nếu trời mưa thì bạn cũng phải sử dụng dù hay nhà bạt để khỏi bị ướt. Vậy bạn có biết dù gồm những loại nào? Kích thước ra sao? Qui mô nào cần sử dụng dù bao nhiêu không?

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê dù tròn tại Hà Nội xin được trả lời các câu hỏi trên theo những mục nhỏ dưới đây. Hãy đọc và cùng lựa chọn loại dù phù hợp với qui mô sự kiện tới của  bạn nhé!

Dù gồm những loại nào? Kích thước ra sao?

Hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê dù đã có dù trắng đỏ trắng xanh, trắng đơn. Thường có các kích thước đường kính 10m, 15m, 18m, 20m, 22m,24m, 26m. Tùy từng không gian và qui mô sự kiện mà lựa chọn lắp đặt loại dù phù hợp. Với sự kiện sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led bạn cũng nên thuê thêm dù tròn để che màn hình led khỏi bị tác động nhiều của thời tiết mặc dù có cả màn hình led ngoài trời.

Để biết được vị trí lắp đặt có sử dụng được dù không thì chúng tôi cần đến khảo sát và tư vấn loại dù phù hợp, Hãy liên hệ 0392 454 688 để được khảo sát và đặt dịch vụ thuê dù tròn với giá hợp lý nhất.

Nguồn: https://chothuesankhau.info

Leave a Reply

TƯ VẤN : 0392454688 (ZALO)