Cung cấp dịch vụ cho thuê quả cầu led và cho thuê sân khấu

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê sàn sân khấu và cho thuê quả cầu led kèm các thiết bị dùng cho tổ chức sự kiện. Trong phạm vi bài viết này tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê quả cầu led và cho thuê sân khấu. Đây là hai trong số rất nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong lĩnh vực thiết bị sự kiện. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về hai dịch vụ này nhé.

Đầu tiên tôi xin giới thiệu về dịch vụ thuê quả cầu led. Quả cầu led là một hạng mục đem đến một dấu ấn cho sự kiện và ngày càng được nhiều sự kiện sử dụng mang lại sự độc đáo mới lạ cho sự kiện. Hiệu ứng trên quả cầu led sẽ được hiện lên khi MC sự kiện đếm ngược. Trên cầu led hiện logo hoặc chữ hoặc hiệu ứng sáng. Hiện có kích thước quả cầu led size 40cm, 50cm, 60cm. Tùy vào quy mô sự kiện như lượng người chạm tay quả cầu hay mỗi người chạm một quả cầu để lựa chọn sử dụng một quả cầu hay nhiều quả cầu. Bạn chỉ cần gọi đến số 0392 454 688 (zalo) để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thuê quả cầu led. Dưới đây là một số hình ảnh quả cầu led chúng tôi đã chụp lại khi làm sự kiện có sử dụng quả cầu led.

Tiếp theo tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ thuê sàn sân khấu. Sàn sân khấu có kết cấu bao gồm hệ xương sắt kết nối với nhau bởi trụ và giằng ngang. Trên cùng là ván gỗ bọc thảm. Sàn sân khấu có các kích thước cao 10cm, cao 20cm, cao 40cm, cao 60cm, cao 90cm. Kích thước dài x sâu thì tùy vị trí lắp đặt để lựa chọn kích thước phù hợp. Màu thảm có màu đỏ, màu xanh dương hay ghi và đen. Với những sàn có kích thước cao thì sẽ có thêm bục lên xuống sân khấu. Có thể lắp sàn sân khấu hình vuông, hình chữ nhật hay sân khấu catwalk hình chữ T.

Hãy liên hệ 0392 454 688 để được tư vấn  báo giá và sử dụng dịch vụ.

Leave a Reply

TƯ VẤN : 0392454688 (ZALO)