Cho thuê quả cầu led khai trương plasma 40,50,60cm

Chuyên cho thuê quả cầu led chạm tay khai trương kích thước 40cm, 50cm, 60cm đi kèm bục. Có kèm người trực và điều khiển quả cầu. Dịch vụ cho thuê quả led chuyên nghiệp và uy tín. Có in ấn logo khẩu hiệu dán bục. Chi phí cạnh tranh và tối ưu cho khách hàng.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn và đặt dịch vụ 0392454 688 hoặc zalo

Bạn đang tìm cho mình đơn vị cho thuê quả cầu led plasma chạm tay khai trương, khánh thành, động thổ, khai mạc, bế mạc hay ra mắt sản phẩm thương hiệu mới thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đặt dịch vụ với chi phí cạnh tranh và dịch vụ uy tín tại Hà Nội và các tỉnh.

Hiện tại chúng tôi có quả cầu led các kích thước  như : Quả cầu led 40cm ( tức là đường kính 40cm), Quả cầu led 50cm, quả cầu led 60cm. Đi kèm với quả cầu led chúng tôi còn có bục để quả cầu với thiết kế đơn giản mà trang trọng. Hãy nhấc máy gọi ngay đến số hotline 0392 454 688 để thuê cầu với chi phí ưu đãi nhé!

Quả cầu led khai trương là một trong những hạng mục mới và độc đáo trong sự kiện, hạng mục này đem đến trải nghiệm và ý nghĩa sâu sắc trong qui trình tổ chức sự kiện hiện đại và trang trọng. Hình ảnh quả cầu led đặt trước sân khấu và giờ phút đẹp các vị lãnh đạo chạm tay vào quả cầu bừng sáng chạy ra logo hay chữ khai trương khai mạc sự kiện thì thật ý nghĩa đúng không ạ? Không phải ngẫu nhiên mà quả cầu led lại có lượt tìm kiếm trên trang mạng nhiều vì hạng mục này đã đem đến sự thành công mĩ mãn cho nhiều sự kiện, Khách hàng hết lần này đến lần khác tổ chức sự kiện đều gọi cho anh, cho chị đặt thuê quả cầu led trong sự kiện lần này nữa nhé!

Qui trình thuê quả cầu led plasma khá đơn giản. Quý khách chỉ việc nhấc máy gọi điện để chúng tôi tư vấn và chọn size 40 hay 50 hay 60 và số lượng bao nhiêu quả cho các lãnh đạo chạm tay. Sau đó gửi thông tin cài đặt lên quả cầu như logo hay chữ. Đội ngũ thiết kế và kĩ thuật sẽ tiến hành thiết kế và cài đặt nội dung lên quả cầu led. Rồi đem setup cho khách và chạy chương trình. Tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi: cho thuê khung backdrop

Hiện trạng quả cầu led còn rất mới, chúng tôi vừa update thêm một loạt các bục mới và đẹp đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

Trong bài viết chúng tôi đan xem những hình ảnh thực tế chúng tôi quay chụp được. HI VỌNG đó sẽ là những hình ảnh tham khảo chân thực nhất về dịch vụ cho thuê quả cầu led mà chúng tôi gửi gắm đến khách hàng! Cuối cùng chúc cho hai bên sẽ có những mối quan hệ hợp tác bền lâu với quả cầu led và các dịch vụ khác đi kèm.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn và đặt dịch vụ 0392454 688 hoặc zalo

Nguồn: https://chothuesankhau.info/

Tham khảo: https://chothuesankhau.info/cho-thue-o-du-tai-ha-noi/

 

Leave a Reply

TƯ VẤN : 0392454688 (ZALO)