Thi công backdrop tại hà nội uy tín chất lượng 0392 454 688

Chúng tôi là đơn vị thi công backdrop tại hà nội, cùng với thi công backdrop chúng tôi còn in ấn một số chất liệu như in bạt hiflex, in pp, in decal giá cạnh tranh. Hãy liên hệ 0392 454 688 để được tư vấn in ấn căng khung backdrop tại hà nội với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh và uy tín.
Qui trình đặt hàng: Hãy liên hệ zalo 0392 454 688 hoặc gọi 0392 454 688 để đặt dịch vụ thông qua trao đổi về thông số kĩ thuật và nhận báo giá chi tiết qua zalo hay email. Sau khi đặt lịch chúng tôi sẽ thi công gồm in ấn và cắt khung theo kích thước thiết kế và tiến hành thi công theo ngày giờ đã thỏa thuận.
Việc của bạn là đứng duyệt công trình và thanh toán.
[IMG]
Tham khảo thêm về cho thuê dù tròn tại hà nội nếu bạn đang muốn tổ chức sự kiện ngoài trời nhé.
Backdrop hiflex là một trong những chất liệu phổ biến hay dùng với chi phí khá thấp trên thị trường và đem lại cho bạn một background lên màu đẹp với đầy đủ nội dung cần truyền tải.
Một số loại backdrop chúng tôi hay làm như:
Backdrop khai trương
backdrop hôi thảo
backdrop khánh thành
backdrop quốc tế phụ nữ
backdrop trung thu
backdrop thiếu nhi
backdrop gala diner
backdrop khai xuân
backdrop tất niên
Hãy liên hệ để nhận được dịch vụ uy tín với kinh nghiệm 9 năm trong nghề chắc chắn không làm bạn thất vọng. Bạn cũng có thể quan tâm đến dịch vụ cho thuê quả cầu led của chúng tôi. Quả cầu led là hạng mục mới dùng để chạm tay phát ra tín hiệu khai trương khánh thành hay kỉ niệm với bộ logo và chữ Led rất ấn tượng.
Liên hệ hotline: 0392 454 688
1. BACKDROP SỰ KIỆN LÀ GÌ ?
Trước tiên, chúng ta phải hiểu Backdrop là gì? Một cách đơn giản, Backdrop là thuật ngữ vay mượn từ tiếng anh, dịch nôm na là phông nền của sân khấu, trên đó thường trình bày về tên, thời gian địa điểm tổ chức sự kiện; logo đơn vị tổ chức và nhà tài trợ; chủ đề của sự kiện. Tùy vào nội dung và quy mô sự kiện mà sự hoành tráng và cụ thể của tấm Backdrop sẽ khác nhau.
Backdrop được coi là bộ mặt của sự kiện, có thể là hình ảnh đầu tiên tượng chưng thương hiệu và sử dụng làm truyền thông và gây ấn tượng quan trọng đối với người tham dự sự kiện được check in được dùng đa dạng và sử dụng làm truyền thông.
Backdrop để ghi xám (chống xuyên sáng) khung xương sắt 40 x 40mm, bạt 360gr in full Hiflex (để ghi, không lộ khung)
Đứng đầu trong mọi lựa chọn, phải kể đến chất liệu Hiflex. Hiện nay, phần lớn sự kiện quy mô vừa và nhỏ sử dụng chất liệu này cho Backdrop vì đặc tính giá rẻ và dễ dàng thi công, chỉ mất thời gian ngắn thiết kế, in ấn là lắp đặt. Nhưng nhược điểm của chất liệu này là bị ảnh hưởng bởi thời tiết, do đó người tổ chức sự kiện cần cân nhắc trước khi sử dụng Hiflex làm chất liệu của tấm Backdrop.

Leave a Reply

TƯ VẤN : 0392454688 (ZALO)